top of page

Làm sạch da

Estesophy Foam Cleansing
500ml / 17.6FL.OZ.
Sữa rửa mặt Estesophy - Với các thành phần làm sạch dịu nhẹ, sữa rửa mặt Estesophy nhẹ nhàng loại bỏ tạp chất trên da, cùng với tinh chất được chiết xuất từ lá lô hội, làn da của bạn sẽđược cung cấp độẩm cao và căng tràn sức sống.
Estesophy Cleansing Oil
150ml / 5.29FL.OZ.(Retail Product), 500ml / 17.6FL.OZ.(Salon Product)
Dầu tẩy trang Estesophy - Dầu tẩy trang Estesophy với thành phần chính là dạng dầu có khả năng hòa tan trong nước sẽ giúp lấy đi những bụi bẩn và bã nhờn sau khi trang điểm, đem lại cho bạn làn da sạch sẽ và lỗ chân lông thông thoáng.
Estesophy Cleansing Lotion
150ml / 5.29FL.OZ.(Retail Product) , 500ml / 17.6FL.OZ.(Salon Product)
Sữa tẩy trang Estesophy - Sữa tẩy trang Estesophy chứa thành phần dầu trứng tự nhiên sẽ nhanh chóng tẩy sạch các chất bẩn và các phân tử phấn trang điểm dày thấm sâu trong da. Tinh chất chiết xuất từ cây cần Nhật Bản và hạt ý dĩ sẽ thẩm thấu vào da, giúp da trơn láng, mịn màng.
Estesophy Cleansing Gel 
150ml / 5.29FL.OZ.(Retail Product), 500ml / 17.6FL.OZ.(Salon Product)
Gel tẩy trang Estesophy – Khi thoa một lớp gel lên da, những hạt phân tử li ti sẽ lan tỏa và nhanh chóng làm tan chảy lớp trang điểm và các chất bẩn bám trên da. Với thành phần làm sạch loại bỏ tạp chất một cách tự nhiên, làn da của bạn sẽ trở nên sảng khoái và mềm mại.
Estesophy Deep Cleansing (Gommage)
200g / 7.05OZ
Tẩy tế bào chết làm sạch sâu Estesophy - Thành phần đất sét cao lanh sẽ hút bã nhờn và làm sạch sâu trong da. Cùng với tinh chất từ hạt ý dĩ, sản phẩm sẽ loại bỏ những chất bẩn trên da và mang lại cho bạn làn da chắc khỏe.
bottom of page