top of page

tinh dầu tự nhiên

Estesophy Special Massage Cream_Hyaluronic Acid 
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt dành cho da khô Estesophy_Hyaluronic Acid - Các đại phân tử axit Hyaluronic chứa trong kem mát xa sẽ giúp bổ sung mạnh mẽ các dinh dưỡng cho da. Sản phẩm chuyên dùng cho da khô nhưng vẫn thích hợp để bổ sung độ ẩm hoặc dinh dưỡng cho các loại da khác.
Estesophy Special Massage Cream _Elastine
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt dành cho da lão hóa Estesophy_Elastin - Sản phẩm có tác dụng làm săn các nếp nhăn và vùng da chảy xệ, cung cấp dinh dưỡng cần thiết và giúp loại bỏ các tế bào chết, giữ cho làn da luôn láng mịn. Lớp màn giữ ẩm sau khi mát xa sẽ đem lại cho bạn cảm giác da mềm mượt và trơn láng.
Estesophy Special Massage Cream_Loess
 450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất hoàng thổ - Kem mát xa có thành phần đất Loess (hoàng thổ) chứa nhiều loại khoáng chất đa dạng có tác dụng giải độc cho làn da. Giúp loại bỏ các chất bẩn do ô nhiễm không khí, thông qua bước mát xa mặt, sản phẩm sẽ điều tiết chu kỳ biểu bì da, giúp đem lại một làn da sạch và khỏe.
Estesophy Special Massage Cream_Ginseng
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất Nhân sâm - Hàm lượng lớn chất hóa học Saponin có tác dụng thúc đẩy tổng hợp collagen, kết hợp với tinh chất chiết xuất từ nhân sâm có tác dụng ngăn ngừa lão hóa chứa trong kem mát xa sẽ giúp da ngày càng khỏe mạnh đầy sức sống. Bước mát xa mặt sẽ thúc đẩy hấp thụ tinh chất nhân sâm đem lại sức sống cho làn da, đồng thời giúp điều chỉnh chu kỳ sừng hóa của biểu bì da, nuôi dưỡng da sạch và khỏe.
Estesophy Special Massage Cream_Green Tea
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất trà xanh - Tinh chất trà xanh có chức năng chống ô xi hóa, khảng khuẩn và tái tạo da sẽ giúp loại bỏ các tạp chất do ô nhiễm không khí, bảo vệ da trước những tác động của môi trường, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho da.
Estesophy Special Massage Cream_Placenta 
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_Tinh chất Placenta (nhau thai) - Hàm lượng nhau thai sản sinh collagen có trong lớp hạ bì sẽ giúp tăng khả năng đàn hồi cho da và đem lại làn da khỏe mạnh. Đồng thời, những chuyển động của tay khi mát xa cũng giúp tuần hoàn máu và giúp da đàn hồi tốt hơn.
Estesophy Special Massage Cream_Collagen 
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_Collagen - Thành phần Collagem sẽ giúp tạo ra và duy trì độ đàn hồi cho làn da. Cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da luôn mềm mượt và tràn đầy sức sống.
Estesophy Special Massage Cream_Cucumber
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất dưa chuột - Vitamin C chứa trong sản phẩm sẽ giúp da tươi sáng và khỏe mạnh. Tinh chất chiết xuất từ dưa chuột và tảo biển sẽ cung cấp dinh dưỡng cho da thông qua các động tác mát xa, đồng thời giúp làn da nhạy cảm luôn sạch và mềm mại.
Estesophy Special Massage Cream_Rose
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất hoa hồng - Sản phẩm có tác dụng loại bỏ những tạp chất do ô nhiễm không khí và tránh những tác động từ môi trường bên ngoài, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da. Thông qua quá trình mát xa, các tế bào chết sẽ được tẩy sạch, mang lại làn da luôn sạch và khỏe khoắn.
Estesophy Special Massage Cream_Lavender
450g / 15.87OZ.
Kem mát xa đặc biệt Estesophy_tinh chất hoa oải hương - Kem mát xa chứa thành phần từ hoa oải hương sẽ giúp loại bỏ những tạp chất do ô nhiễm không khí, ngăn ngừa kích ứng da do các tác động bên ngoài, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da. Giúp loại bỏ các tế bào chết thông qua quá trình mát xa, đem lại làn da luôn khỏe và sạch.
bottom of page