top of page

Sữa tắm& sữa dưỡng thể

Arome Maison Body Cleanser For Normal Skin
300ml / 10.14FL.OZ, 30ml / 1.01FL.OZ.
Sữa tắm và dưỡng thể Arome Maison dành cho mọi loại da.
- Sữa tắm có màu vàng nhạt trong suốt chứa mùi hương của tinh dầu oải hương có hiệu quả bình ổn tâm trạng cùng các thành phần làm sạch da và làm mềm sẽ giúp da bạn luôn được sạch sẽ và mềm mại.
- Với thành phần axit dịu nhẹ, sữa tắm vẫn tạo nhiều bọt nhưng không gây kích ứng và giúp da láng mịn.
- Hàm lượng chất khoáng, axit amin, tinh chất thảo mộc sẽ giúp hồi phục độ mượt mà cho làn da thiếu sức sống.
- Tinh chất chiết xuất từ cà rốt giàu hợp chất hữu cơ betain và vitamin cùng chất vô cơ khác sẽ giúp bảo vệ lớp dầu tự nhiên của da, giúp da tràn đầy sức sống, mềm mại và luôn khỏe mạnh. 
Arome Maison Body Cleanser For Sensitive Skin
300ml / 10.14FL.OZ, 30ml / 1.01FL.OZ.
Sữa tắm Arome Maison dành cho da nhạy cảm    
- Sữa tắm có màu vàng nhạt trong suốt chứa tinh chất chiết xuất từ cây phong lữ có hiệu quả sát khuẩn và thúc đẩy tuần hoàn máu, các thành phần có tác dụng làm sạch và làm mềm da sẽ giúp làn da nhạy cảm luôn được sạch sẽ và mềm mượt.
- Với thành phần axit dịu nhẹ, sữa tắm tạo bọt mịn và thích hợp dùng mát xa cho da nhạy cảm, không gây kích ứng và giúp da luôn sạch khỏe.
- Các thành phần giữ ẩm chứa chất dưỡng ẩm chiết xuất từ thực vật và axit amin kết hợp cùng tinh dầu ô liu sẽ cung cấp độ ẩm và độ dẻo dai cho làn da, giúp da luôn láng min và mềm mại.
- Với hiệu quả điều trị dị ứng, sát khuẩn và làm dịu của tinh chất chiết xuất từ rau diếp cá, cúc la mã và cây xô thơm, sữa tắm sẽ giúp giảm thiểu và cải thiện độ mẫn cảm của da. 
Arome Maison Body Cleanser For Dry Skin
300ml / 10.14FL.OZ, 30ml / 1.01FL.OZ.
Sữa tắm Arome Maison dành cho da khô.
-Sữa tắm có màu vàng nhạt trong suốt chứa tinh chất chiết xuất từ đàn hương có hiệu quả cấp ẩm vượt trội, giúp làm sạch và làm mềm da, giúp da luôn được sạch sẽ và mềm mại, duy trì cảm giác trơn mịn trong suốt thời gian dài.
- Thành phần axit dịu nhẹ sẽ giúp tạo bọt mịn, không gây cảm giác rin rít và giúp da bạn mềm mại sau khi tắm.
- Các thành phần giữ ẩm chiết xuất từ thực vật và thành phần axit amin kết hợp cùng tinh dầu ô liu có hiệu quả giảm thiểu tình trạng bong tróc do khô da.
- Tinh chất chiết xuất từ cà rốt giàu vitamin và các chất vô cơ kết hợp cùng hiệu quả kháng khuẩn của tinh chất trà xanh sẽ giúp làn da thiếu sức sống trở nên láng mịn và khỏe mạnh.
Arome Maison Body Lotion For Normal Skin 
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Sữa dưỡng thể Arome Maison dành cho mọi loại da - Với thành phần tinh dầu mát xa chiết xuất từ sả chanh, kinh giới, gỗ cẩm lai, sữa dưỡng thể sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, cung cấp độ ẩm cho da sau khi tắm, mùi hương khoan khoái dễ chịu, thích hợp cho mọi loại da.
Arome Maison Body Lotion For Sensitive Skin
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Sữa dưỡng thể Arome Maison dành cho da nhạy cảm - Với thành phần tinh dầu mát xa chiết xuất từ cúc la mã, oải hương và trà xanh, sữa dưỡng thể có hiệu quả giữ ẩm và bảo vệ da vượt trội, giúp làm dịu làn da nhạy cảm, thẩm thấu sâu vào da, giúp cung cấp độ ẩm đã mất cho da sau khi tắm.
Arome Maison Body Lotion For Dry Skin
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Sữa dưỡng thể Arome Maison dành cho da khô​​​​​ - Chứa thành phần tinh dầu mát xa như đàn hương, ngọc lan tây, phong lữ và hương trầm, sữa dưỡng thể giúp cấp ẩm, khôi phục tế bào da, giúp duy trì làn da mềm mịn, đồng thời cung cấp độ ẩm đã mất cho da sau khi tắm.
Arome Maison Body Set
Body Cleanser : 300ml / 10.14FL.OZ., Body Lotion : 150g / 5.29OZ.
dành cho mọi loại da / dành cho da nhạy cảm / dành cho da khô.
bottom of page