top of page

Râu Trộn dầu

Arome Maison Moisturizing Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên dưỡng ẩm Arome Maison Moisturizing Facial Blending Oil​ - Với hương thơm ngào ngạt và thanh nhã, sản phẩm giúp hình thành lớp màn giữ ẩm cho da, ức chế bay hơi độ ẩm giúp cho da luôn mềm mượt.
Kết hợp từ tinh dầu: gỗ cẩm lai, đàn hương, phong lữ, ngọc lan tây và chanh
Arome Maison Sensitive Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên dành cho da nhạy cảm Arome Maison Sensitive Facial Blending Oil - Thành phần gồm các loại tinh dầu với mùi hương tươi mát giúp tâm trạng luôn sảng khoái và các loại dầu thực vật tự nhiên khác sẽ không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm, nhanh chóng thẩm thấu vào da và đem lại làn da mềm mại săn chắc. giúp bổ sung độ mềm mượt và cân bằng trạng thái cho da nhạy cảm, da bị kích ứng hay da bị mụn.
Kết hợp từ các tinh dầu: hoa hồng, gỗ cẩm lai, cúc la mã, đàn hương.
Arome Maison Circulation Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên tuần hoàn Arome Maison Circulation Facial Blending Oil - Với mùi thơm dịu nhẹ và quyến rũ, sản phẩm sẽ giúp đẩy mạnh tuần hoàn của da, cung cấp độ ẩm và đem lại một cơ thể khỏe đẹp.
Kết hợp từ các tinh dầu: khuynh diệp, cần tây, oải hương.
Arome Maison Trouble Care Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên dành cho da mụn Arome Maison Trou​ble care Facical Blending Oil - Với hương hoa tự nhiên ngọt ngào và tươi mát, sảng phẩm giúp bình thường hóa quá trình bài tiết của da, giúp da luôn sạch sẽ và mịn màng.
Kết hợp từ các tinh dầu: xô thơm, quýt, oải hương, cỏ chanh.
Arome Maison Calming Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên làm dịu Arome Maison Calming Facial Blending Oil - Với sự tươi mát của cây cối và mùi hương ngào ngạt của gỗ, tinh dầu sẽ giúp làm dịu các vết sưng và làn da mẫn cảm, đem lại làn da láng mịn và màu da tươi sáng.
Kết hợp từ các loại tinh dầu: cây bách, cúc la mã, chanh, hoa oải hương và hoa cam.
Arome Maison Clarity Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên làm trắng Arome Maison Clarity Facial Blending Oil​ - Với hương thơm thơm ngát, ngào ngạt, sản phẩm sẽ giúp làm dịu những vết mụn hay vết sần trên da, giúp cải thiện tông màu da, đem lại cho bạn làn da sáng mịn.Kết hợp từ các loại tinh dầu: cúc la mã, chanh, phong lữ, thì là.
Arome Maison Sebum Control Facial Blending Oil
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp tự nhiên điều tiết bã nhờn Arome Maison Sebum Control Facial Blending Oil - Với hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng, tinh dầu hỗn hợp có tác dụng điều tiết bã nhờn và làm giảm tình trạng bóng dầu, làm se lỗ chân lông, giúp da luôn sạch và thông thoáng.Kết hợp từ các tinh dầu: hoàng đàn, hương trầm, quả cây bách xù, kinh giới tây, và cây bergamot.
Arome Maison Vitaroma Facial Blending Oil 
40ml / 1.35FL.OZ., 10ml / 0.33FL.OZ.
Tinh dầu hỗn hợp ngăn ngừa lão hóa Arome Maison Vitaroma Facial Blending Oil​ - Với hương thơm phong phú, tinh dầu sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da và tăng cường các tổ chức collagen, đem lại làn da săn chắc và duy trì sự trẻ trung cho làn da của bạn.
Kết hợp từ các tinh dầu: hương trầm, oải hương, hoắc hương, chanh và nhựa thơm
Arome Maison Facial Blending Oil Set
10ml / 0.33FL.OZ. × 8PCS
Dưỡng ẩm, dành cho da nhạy cảm, tuần hoàn, dành cho da mụn, làm dịu, làm trắng, điều tiết bã nhờn, ngăn ngừa lão hóa.
bottom of page