top of page

Dầu gội & Dầu xả

Arome Maison Shampoo For Normal Hair
300ml / 10.14FL.OZ., 30ml / 1.01FL.OZ.
Dầu gội Arome Maison (dành cho tóc thường)
- Chứa thành phần chiết xuất từ cây ngọc lan tây, cây phong lữ, cây hương thảo, dầu gội có tác dụng điều chỉnh bài tiết của da, chứa nhiều bọt, có hiệu quả dưỡng ẩm và làm sạch vừa phải, đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe sau khi gội.
- Chứa hàm lượng dưỡng ion dương vượt trội, dầu gội không chỉ giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh mà còn giúp tóc dễ chải hơn sau khi sấy.
- Thành phần Vitamin phức hợp sẽ giúp mái tóc luôn chắc khỏe, tăng cường độ mềm mượt và đem lại mái tóc bóng mượt cho bạn.
- Chỉ với ít hàm lượng chất tẩy chứa axit amin dịu nhẹ, sản phẩm vẫn tạo ra nhiều bọt mà không gây kích ứng cho da đầu, nhẹ nhàng làm sạch tóc và duy trì mái tóc luôn sạch bóng.
Arome Maison Shampoo For Oily Hair
300ml / 10.14FL.OZ., 30ml / 1.01FL.OZ.
Dầu gội Arome Maison (dành cho tóc dầu)    
- Dầu gội chứa thành phần chiết xuất từ chanh, quả bách xù, hoắc hương thích hợp cho tóc dầu, giúp gội sạch và duy trì cảm giác tỉnh táo, sảng khoái suốt cả ngày.
- Chứa thành phần chiết xuất từ cây xô thơm và cúc la mã có hiệu quả điều tiết bài tiết của da và thẩm thấu vượt trội, dầu gội sẽ gội sạch những bụi bẩn trên tóc và da đầu, cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm, giúp duy trì trạng thái tốt nhất cho tóc.
- Thành phần vitamin hỗn hợp sẽ giúp khồi phục các tổn thương của tóc, các thành phần dinh dưỡng và giữ ẩm sẽ cung cấp độ đàn hồi và mềm mượt cho tóc, đem lại mái tóc óng mượt và bồng bềnh.
- Chiết xuất từ cây diếp cá, cúc la mã và cây xô thơm có tác dụng chống dị ứng, kháng khuẩn và dịu nhẹ đem lại hiệu quả cải thiện cho da đầu nhạy cảm.
Arome Maison Shampoo For Damaged Hair
300ml / 10.14FL.OZ., 30ml / 1.01FL.OZ.
Dầu gội Arome Maison (dành cho tóc hư tổn)
- Các thành phần như hương trầm, đàn hương, oải hương sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho tóc bị tổn thương do nhuộm hay uốn, đem lại mái tóc óng ả.
- Với thành phần keratin có hiệu quả bảo vệ tóc vượt trội và thành phần dưỡng ẩm sâu, dầu gội giúp mang lại độ mềm mại cho mái tóc bị xơ hay chẻ ngọn, giúp mái tóc luôn óng mượt.
- Các vitamin hỗn hợp sẽ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho mái tóc hư tổn, giúp đem lại mái tóc mềm mại và chắc khỏe. 
-Chứa chiết xuất từ thực vật tương tự như thành phần của tóc kết hợp với các thành phần trị gàu, dầu gội ít gây kích ứng và có hiệu quả giảm thiểu lượng gàu cũng như hiệu quả bảo vệ da dầu vượt trội.
-Dầu gội chứa thành phần chiết xuất từ thực vật và axit Hyaluronic kết hợp với tinh dầu ô liu cũng giúp hạn chế tình trạng các lớp sừng xuất hiện trên da đầu.
- Chiết xuất từ cà rốt giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng kết hợp với tinh chất trà xanh có tác dụng kháng khuẩn sẽ giúp da đầu luôn được khỏe mạnh.
Arome Maison Conditioner For Normal Hair
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Dầu xả dành cho tóc thường Arome Maison​​​ - Sử dụng như dầu xả thông thường để bảo vệ tóc khỏi những tác động từ bên ngoài, đồng thời các thành phần của tinh dầu mát xa như ngọc lan tây, phong lữ, hương thảo sẽ giúp dy trì mái tóc oáng mượt và khỏe mạnh.
Arome Maison Conditioner For Oily Hair
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Dầu xả dành cho tóc dầu Arome Maison ​​​​- Chứa tinh dầu mát xa như cúc la mã, oải hương, trà xanh, dầu gội giúp bảo vệ da đầu, làm dịu da đầu nhạy cảm và nhanh chóng thấm sâu vào tóc, dưỡng ẩm cho tóc sau khi gội.
Arome Maison Conditioner For Damaged Hair
150g / 5.29OZ., 25g / 0.88OZ.
Dầu xả dành cho tóc hư tổn Arome Maison​​​​​​​ - chứa hàm lượng tinh dầu mát xa hương trầm, đàn hương, oải hương, dầu xa giúp cung cấp và bổ sung độ mềm mượt cho tóc bị tổn thương do nhuộm và uốn, giúp duy trì mái tóc luôn mầm mại.
Arome Maison Hair Set
Shampoo : 300ml / 10.38FL.OZ., Hair Conditioner : 150g / 5.29OZ.
dành cho tóc thường/ dành cho tóc dầu/ dành cho tóc hư tổn.
bottom of page