top of page

Tinh dầu dẫn

Arome Maison Rose Hip Carrier Oil
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hoa hồng Arome Maison Rose Hip​​​ - Chiết xuất từ hạt hoa hồng dã sinh Chile, chứa nhiều thành phần axit béo và vitamin C, tinh dầu dẫn có màu vàng và mùi hương dịu nhẹ có hiệu quả cung cấp ẩm và tăng cường độ dẻo dai cho da, tuy nhiên nhược điểm lại dễ dàng bị oxi hóa.
Arome Maison Grapeseed Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hạt nho Arome Maison - Tinh dầu dẫn không gây kích ứng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, sắc màu xanh nhạt dịu dàng và gần như không mùi, có hiệu quả thẩm thấu vượt trội, thích hợp cho mọi loại da, mức độ dầu khá ít nên giúp làm mềm da, thích hợp để làm tinh dầu mát xa hay tinh dầu trong phòng tắm.
Arome Maison Macadamia Nut Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hạt Mắc ca Arome Masion - Với thành phần gần giống như bã nhờn của da, sản phẩm sẽ thẩm thấu vào sâu trong da, giúp da luôn dẻo dai và ức chế tốc độ lão hóa. Là một trong số loại dầu có độ thẩm thấu tốt nhất vào da, tinh dầu mắc ca sẽ giúp da bổ sung lượng axit Paltimic bị suy giảm do quá trình lão hóa.
Arome Maison Apricot Kernel Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hạt mơ Arome Maison - Là tinh dầu chiết xuất từ hạt của quả mơ. Không chỉ ít gây kích ứng và giúp tăng độ dẻo dai, tinh dầu còn mang đến cảm giác sử dụng vô cùng dịu nhẹ. Tinh dầu hạt mơ giàu thành phần bổ dưỡng với hiệu quả cấp ẩm vượt trội thường được sử dụng trong liệu pháp làm mặt Facial. Với tác dụng đem lại độ mượt mà và sức sống cho làn da, tinh dầu thích hợp cho da lão hóa, da khô và da nhạy cảm.
Arome Maison Sweet Almond Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hạnh nhân Arome Maison​​ - Tinh dầu hạnh nhân nhẹ dịu và tinh tế sẽ cung cấp sức sống cho làn da, làm mềm da, cấp ẩm và thẩm thấu sâu vào da. Thích hợp cho làn da khô và nhạy cảm. Đôi với khách hàng bị dị ứng với các tinh dầuchiết xuất từ các loại quả, hạt cứng thì nên kiểm tra mức độ kích ứng trên da trước khi sử dụng.
Arome Maison Sunflower Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn hướng dương Arome Maison - Tinh dầu mang ánh vàng dịu nhẹ, thoang thoảng hương trái cây và chứa nhiều dưỡng chất như chất khoáng tự nhiên. Thích hợp với mọi loại da,với hiệu quả làm dịu ưu tú có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau.
Arome Maison Jojoba Carrier Oil 
100ml / 3.38FL.OZ.
Tinh dầu dẫn jojoba Arome Maison - Được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba sinh trưởng ở sa mạc, là dạng sáp tinh thể lỏng, cho cảm giác nhẹ nhàng và có khả năng cung cấp ẩm vượt trội. Dầu jojoba được sử dụng rộng rãi làm dầu dẫn trong liệu pháp mát xa và các liệu pháp làm đẹp khác. Với thành phần gần giống với bã nhờn của da, tinh dầu có hiệu quả thẩm thấu sâu vào da. Thích hợp cho cả da dầu. Chứa thành phần chất khoáng và chất đạm phong phú, tinh dầu phù hợp cho tất cả loại da và cho cả người mới bắt đầu sử dụng.
bottom of page