Chăm sóc da cơ bản - Clarity

Estesophy Clarity Skin Tonic 
150ml / 5.29FL.OZ. (Retail Product), 500ml / 17.6FL.OZ. (Salon Product)
cân bằng Estesophy Clarity Skin Tonic (sản phẩm có tác dụng làm trắng da) - Có tác dụng thấm sâu vào da làm giảm các sắc tố gây ra bởi tia tử ngoại và các nguyên nhân sinh lý khác, tăng cường hiểu quả làm sáng da và đem lại làn da sạch và khỏe.
Estesophy Clarity Complex Cream
50g / 1.76OZ., 450g / 15.87OZ.
Kem dưỡng da Estesophy Clarity Complex Cream  - Với thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ cây cam thảo, trà xanh, cây liễu, sản phẩm sẽ giúp cải thiện làn da bị sạm do ô nhiễm môi trường hoặc do stress. Thành phần vitamin từ chanh và đậu Mắc ca sẽ cung cấp dinh dưỡng cho làn da khô ráp, đem lại làn da khỏe mạnh. Tinh chất kem dưỡng mềm mại sẽ nhẹ nhàng thấm vào da, mang lại độ láng mịn tự nhiên.
Estesophy Clarity Skin Essence 
40ml / 1.4FL.OZ.
Tinh chất dưỡng Estesophy Clarity Skin Essence (Sản phẩm có tác dụng làm trắng da) - Tinh chất dưỡng chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp da khỏe mạnh và tinh chất chiết xuất từ nhau thai Placenta sẽ giúp tăng cường các chức năng của da.
Estesophy Clarity Serum
3ml / 10x0.1FL.OZ.x10pcs
Tinh chất dưỡng Estesophy Clarity Serum (sản phẩm có tác dụng làm trắng da) - Sản phẩm với thành phần làm trắng được cấu tạo từ chất chống Oxi hóa và Peptide có trong thành phần cấu tạo dạ sẽ giúp da ổn định và sáng mịn. Sau khi nhẹ nhàng thoa lên da, tinh chất sẽ được hấp thụ nhanh chóng và giúp cải thiện cao độ sáng của da
Estesophy Clarity Facial Mask
200g / 7.05OZ
Mặt nạ dạng rửa Estesophy Clarity Facial Mask (sản phẩm có tác dụng làm trắng da) - Chứa hàm lượng vitamin C có tác dụng hấp thụ mạnh mẽ, ức chế sinh sản Melanin và tăng cường sản sinh ra Collagen, làn da sẽ được tăng cường tính đàn hồi mạnh mẽ. Cùng với các thành phần có tác dụng ổn định, không gây kích ứng như tinh chấtt chiết xuất từ cây rau sam, chiết xuất từ cây lộ hội, chất Allantoin sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường như tia tử ngoại, thời tiết hanh khô và sự ô nhiễm.