top of page

​Chăm sóc da cơ bản - Trouble Care

Estesophy Trouble Care Skin Tonic
150ml / 5.29FL.OZ. (Retail Product), 500ml / 17.6FL.OZ. (Salon Product)
Nước cân bằng Estesophy Trouble Care Skin Tonic - Thành phần giữẩm tự nhiên(NMF) và Hyaluronic Acid sẽ loại bỏ bã nhờn và lượng dầu trên da đồng thời cung cấp độẩm cho da, đem lại cho bạn làn da nhẹ nhàng, tươi mát.
Estesophy Trouble Care Complex Cream
50g / 1.76OZ., 450g / 15.87OZ.
Kem dưỡng Estesophy Trouble Care Complex Cream - Các thành phần tự nhiên từ tinh dầu trà xanh, cây rau má và bưởi hồng sẽ giúp làn da nhạy cảm của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ. Tổ hợp Axit amin Peptides và Retinol (Vitamin A1)cung cấp dinh dưỡng cho da và duy trì màu sắc của da. Sau khi bôi lên da, sản phẩm sẽ giúp làn da của bạn trở nên tươi mát và mịn màng hơn.
Estesophy Trouble Care Essence
40m / 1.41FL.OZ.
chất dưỡng Estesophy Trouble Care Skin Essence – Tinh chất dưỡng tự nhiên không chứa dầu sẽ giúp loại bỏ bã nhờn và dưỡng ẩm cho làn da, thành phần được chiết xuất từ bưởi hồng và hạt ý dĩđồng thời cũng cung cấp dinh dưỡng cho lớp biểu bì và giúp kết cấu da săn chắchơn.
Estesophy Trouble Care Control Serum
3ml / 10x0.1FL.OZ.x10pcs
Tinh chất dưỡng Estesophy Trouble Care Serum - Sản phẩm có chứa chiết xuất từ cây xô thơm có hiệu quả làm sạch, làm mềm và tang độđàn hồi cho da, chiết xuất từ hoa Diên vĩ và cây cần Nhật Bản cũng đem lại cho làn da sự tươi mát, ngăn ngừa các vấn đề về da, và tái tạo lại cấu trúc của da.
Estesophy Trouble Care Facial Mask
200g / 7.05OZ
Mặt nạ dạng rửa Estesophy Trouble Care Facial Mask - Thành phần từđất sét giúp hấp thụ mồ hôi và dầu thừa trên da cùng với bột tự nhiên sẽ thẩm thấu vào sâu lỗ chân lông và lấy đi những chất bẩn và lớp sừng khiến da bị lão hóa, đồng thời giúp cải thiện các vấn đề về da.
bottom of page