Chăm sóc da cơ bản - Energy

Estesophy Energy Skin Tonic
150ml / 5.29FL.OZ. (Retail Product). 500ml / 17.6FL.OZ. (Salon Product)
 
Nước cân bằng Estesophy Energy Skin Tonic - Tinh chất tự nhiên có trong sản phẩm sẽ giúp tái sinh năng lực chống lại những tác động bên ngoài, đồng thời giúp ngăn ngừa các phân tử gốc tự do Oxi hóa dẫn đến lão hóada.
Estesophy Energy Complex Cream
50g / 1.76OZ., 450g / 15.87OZ.
Kem dưỡng da Estesophy Energy Complex Cream - Thành phần Marine (năng lượng đại dương) và Peptide giúp đem lại sức sống và duy trì độ đàn hồi cho làn da. Thành phần dinh dưỡng chiết xuất từ quả mơ, cam thảo đem lại hiệu quả cải thiện các vấn đề về da, chiết xuất từ rau má cũng sẽ giúp da sáng mịn. Lớp kem dưỡng nhanh chóng hấp thụvà dưỡng ẩm, đem lại cho bạn làn da mềm mượt đầy sức sống.
Estesophy Energy Skin Essence
40ml / 1.4FL.OZ.
Tinh chất dưỡng Estesophy Energy Skin Essence - Thành phần dinh dưỡng cao đem lại sức sống cho làn da, kết hợp với tinh chất dưỡng nồng độ cao, đậu nành và chồi non sẽ giúp tăng cường chức năng của da mà không gây nhờn rít.
Estesophy Energy Serum 
3ml / 10x0.1FL.OZ.x10pcs
Tinh chất dưỡng Estesophy Energy Serum - Tinh chất dưỡng có tác dụng nâng cao độẩm và tính đàn hồi cho da, qua đó cải thiện các nếp nhăn và giúp cho làn da luôn căn tràn, sáng mịn.
Estesophy Energy Facial Mask
200g / 7.05OZ
Mặt nạ dạng rửa Estesophy Energy Facial Mask - Tinh dầu oải hương chứa vitamin E tự nhiên có trong mặt nạ sẽ giúp cải thiện làn da mệt mỏi và suy yếu, đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh cùng với độ đàn hồi cao.