top of page

sản phẩmtạo kiểu 

Sarangsae Capeli Risseta_Argan
50ml / 1.69 FL.OZ., 150ml / 5.07 FL.OZ.
Sản phẩm phục hổi Sarangsae Capeli Risseta_Argan - Sản phầm chứa thành phần chính là dầu Argan quý hiếm được lấy từ sa mạc Ma rốc chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm phong phú kết hợp với vitamin E và polyphenol. Thành phần chống oxi hóa cao sẽ cung cấp độ ẩm và độ đàn hổi cho mái tóc yếu và khô cứng.
Sarangsae Capeli Risseta_Vanille
50ml / 1.69 FL.OZ., 150ml / 5.07 FL.OZ.
Sản phẩm phục hồi Sarangsae Capeli Risseta_Vanille​​​ - Các vitamin A và khoáng chất có trong tinh dầu hạnh nhân, kết hợp cùng thành phần Marine DNA của hợp chất hữu cơ Squalene sẽ giúp khôi phục mái tóc bị hư tổn. Tinh dầu quả bơ cũng có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác động của tia cực tím. Tinh dầu Jojoba từ sa mạc cũng sẽ cung cấp độ ẩm, mang đến mái tóc mềm mượt óng ả.
Sarangsae Capeli Risseta_Olive
50ml / 1.69 FL.OZ., 150ml / 5.07 FL.OZ.
Sản phẩm phục hồi Sarangsae Capeli Risseta_Olive​​​​​​ - Tinh dầu ô liu chứa thành phần tocophenol, polyphenol tự nhiên sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tóc và đem đến mái tóc mềm mượt, thành phần chống oxi hóa của vitamin E sẽ bảo vệ mái tóc luôn được khỏe mạnh trước các tác động từ bên ngoài và tia cực tím.
Sarangsae Capeli Risseta_Keratin
50ml / 1.69 FL.OZ., 150ml / 5.07 FL.OZ.
Sản phẩm phục hồi Sarangsae Capeli Risseta_Keratin​​​​ - Thành phần protein cơ bản tạo nên tóc, móng tay, và da Keratin, cùng thành phần omega 6 phong phú có trong hạnh nhân, dưa chuột sẽ nhanh chóngthẩm thấu vào tóc và giúp tóc luôn óng mượt. Vitamin E có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và thành phần protein cấu tạo nên tóc cũng góp phần giúp mái tóc thêm rạng rỡ.
Sarangsae Capeli Risseta_Complex Oil 
50ml / 1.69 FL.OZ., 150ml / 5.07 FL.OZ.
Sản phẩm phục hổi Sarangsae Capeli Risseta_Complex Oil - Sản phầm có hương thơm trái cây ngọt ngào tươi mát cùng tinh dầu quả bơ chứa omaega 3.6.9 và các chất khoáng tốt cho tóc kết hợp với tinh dầu hạt lanh và tinh dầu hạt cải sẽ giúp duy trì trạng thái chắc khỏe nhất cho mái tóc của bạn.
bottom of page