top of page

sản phẩm uốn tóc

Infanta Multi Heating Permanent Solution_Basic
Agent 1: 125ml / 4.2FL.OZ., Agent 2: 125ml / 4.2FL.OZ.
Thuốc uốn chuyên dụng cho uốn nhiệt cơ bản Infanta Multi Heating Permanent Solution_Basic - Là loại thuốc nhuộm dạng lỏng chuyên dùng trong các kĩ thuật uốn nóng như uốn trực tiếp, uốn setting, uốn digital kỹ thuật số, uốn digital kỹ thuật số trực tiếp, làm xoăn bằng máy quấn tóc. Đặc biệt thuốc có thể dùng cho kỹ thuật uốn lạnh không tác động nhiệt. Thành phần đường liên phân tử sẽ giúp nâng cao độ đàn hồi cho tóc và nâng cao hiệu quả uốn tóc. Cả loại 1 và loại 2 đều là dạng lỏng, thời gian uốn nhanh chóng, sử dụng dễ dàng và được dùng rộng rãi cho cả tóc khỏe lẫn tóc hư tổn.
Infanta Iron Straight Agent_Economy
Agent 1: 500g / 17.63OZ., Agent 2: 500ml / 17.6FL.OZ. 
Thuốc duỗi tóc Infanta Iron Straight Agent_Economy​ - Loại 1 là dạng kem, loại 2 là dạng lỏng. Có hiệu quả duỗi thẳng tóc nhanh chóng trong thời gian ngắn. Loại 1 có ưu điểm thấm hút nhanh và không bị chảy trôi, loại 2 với tác động oxi hóa sẽ giúp duy trì nếp tóc duỗi được lâu hơn, đồng thời dạng lỏng có ưu điểm sẽ rút ngắn thời gian duỗi. Thích hợp dùng cho cả mái tóc uốn, tóc quăn tự nhiên và chất tóc dày.
Infanta Iron Straight Agent_Regular
Agent 1: 600g / 21.16OZ., Agent 2: 600g / 21.16OZ.
Thuốc duỗi tóc Infanta Iron Straght Agent_Regular​ - Loại và loại 2 đều là dạng kem, có ưu điểm thích hợp dùng trong các kỹ thuật duỗi công phu cùng độ thẩm thấu và độ dàn trải vượt trội. Chứa thành phần chiết xuất từ dầu ô liu, thông qua kỹ thuật duỗi, sản phẩm giúp làm mềm tóc và nâng cao hiệu quả duỗi thẳng, đồng thời các nguyên liệu tự nhiên khác sẽ ngăn ngừa tóc hư tổn. Thích hợp sử dụng cho cả tóc khỏe, tóc hư tổn và tóc quăn bị thương tổn nặng.
bottom of page