top of page

sản phẩm uốn tóc

Sarangsae Cysteine Wave Lotion
1st 90ml / 3.16FL.OZ. ,2nd 90ml / 3.16FL.OZ.
Thuốc uốn và dưỡng Sarangsae Cysteine Wave Lotion - thành phần chiết xuất từ tóc tự nhiên axit amin L-cystine / đem lại nếp uốn chắc khỏe / khả năng thấm sâu vào tóc vượt trội
Thuốc dưỡng tóc Sarangsae Cysteine Wave Lotion có thành phần chính là axit amin L-cysteine chiết xuất từ gốc tóc tự nhiên không gây mùi khó chịu và tác dụng phụ không đáng kểnên không gây trở ngại gì trong khi uốn. Thành phần cấp ẩm vượt trội chứa trong loại 1 và 2 thẩm thấu sâu vào tóc, cung cấp độ ẩm đã bị mất đi trong suốt quá trình uốn, đem lại nếp uốn mềm mượt, chắc khỏe. 
Sarangsae POP Cysteine Wave Lotion
1st 100ml / 3.38FL.OZ., 2nd 100ml / 3.38FL.OZ.    
Thuốc uốn và dưỡng Sarangsae Pop Cysteine Wave Lotion - Chứa các thành phần hoạt tính / khả năng oxi hóa cao / hiệu quả bảo vệ tóc vượt trội của các hạt ion dương.
Các hoạt chất chứa trong Urê có tác dụng tăng cường khả năng thẩm thấu của các chất phuc hồi, nâng cao hiệu quả kết hợp các axit amin Cysteine có trong tóc. Ngoài ra, thuốc uốn và dưỡng số 2 sẽ tăng cường hiệu quả oxi hóa, giúp tạo và duy trì nếp tóc được lâu hơn. Các hoạt tính dưỡng ẩm sẽ giúp các sợi tóc mềm mượt hơn sau khi uốn, đồng thời với tác dụng bảo vệ tóc của các chất hoạt tính bề mặt ion dương cũng sẽ phục hồi tổn thương cho tóc sau quá trình uốn.  
Sarangsae POP Seaweed Cysteine Wave Lotion 
200g / 7.05OZ
Thuốc uốn và dưỡng tảo biển Sarangsae Pop Seaweed Cysteine Wave Lotion - Thành phần Marine-DNA tự nhiên / Bảo vệ tóc nhờ thành phần Collagen, nếp uốn tinh tế và chắc khỏe. 
Thuốc uốn và dưỡng tóc Sarangsae Pop chứa axit amin Cysteine trong tảo biển có tác dụng tái sinh các tế bào, đồng thời sử dụng thành phần tự nhiên Marine-DNA để giảm thương tổn cho tóc, duy trì nếp uốn lâu dài, kết hợp cùng hiệu quả bảo vệ tóc của Collagen và chất đạm, giúp đem lại mái tóc uốn chắc khỏe.
bottom of page